Cơ sở sản xuất giò chả gia truyền Sơn Hà

Giới thiệu, quảng bá sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp của nhiều địa phương

29/03/2023 Lượt xem: 2866
Cắt băng khai mạc Hội chợ tại Bạc Liêu.

Hội chợ Công nghiệp-Thương mại-Du lịch và sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu, được diễn ra từ tối 25/11 đến ngày 1/12/2022, nhằm góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng, kết nối giao thương nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn, sản phẩm chủ lực, sản phẩm OCOP.

Hội chợ đã quy tụ hơn 290 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm theo từng khu vực chủ đề.

Trong đó, một khu vực dành riêng cho triển lãm, giới thiệu tiềm năng thế mạnh, các sản phẩm đặc trưng, đặc sản, thế mạnh OCOP của các tỉnh, thành phố.

Khu thương mại tổng hợp được dành cho các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm với nhiều ngành hàng phong phú phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trong tỉnh và du khách.

Ngoài ra, còn có khu vực đồ gỗ mỹ nghệ và nội thất dân dụng; khu ẩm thực, sinh vật cảnh, giống cây trồng...

Các sản phẩm tiêu biểu của Bạc Liêu tham gia tại Hội chợ.

Tại hội chợ, tỉnh Bạc Liêu có 108 sản phẩm OCOP của 55 chủ thể tham gia, trong đó, có 23 sản phẩm đạt 4 sao, 85 sản phẩm đạt 3 sao.

Hội chợ lần này cũng là “cầu nối” để các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà đầu tư, nhà sản xuất trong và ngoài tỉnh có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, hợp tác sản xuất-kinh doanh, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, quảng bá thương hiệu sản phẩm nhằm mở rộng thị trường, đẩy mạnh xúc tiến thương mại và đầu tư ngày càng hiệu quả hơn trong thời kỳ hội nhập và phát triển hiện nay…

Tags:
Top