Cơ sở sản xuất giò chả gia truyền Sơn Hà

GẦN 50 NĂM GIÒ CHẢ SƠN HÀ, TRỨ DANH NGHỀ TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH TẠI BẠC LIÊU

Giò chả xuất hiện tại Việt Nam từ thế kỷ 17. Lúc bấy giờ, giò chả là món ăn quý hiếm để dâng lên vua chúa. Nhờ hương vị thơm ngon, lạ miệng món ăn này nhanh chóng được nhiều người yêu thích. Ngày nay, giò chả trở thành món ăn truyền thống quen thuộc với tất cả người Việt Nam. Vào dịp lễ tết, đám cưới, đám hỏi, mâm cơm lễ không thể nào thiếu đĩa giò chả bày biện xinh xắn.

Với mong muốn giữ gìn và phát huy nghề truyền thống của gia đình, Năm 1976 Giò chả Sơn Hà đã ra đời. Sản phẩm được chế biến hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống nói không với hóa chất, thịt heo được lựa chọn kỹ lưỡng, đem xay (hoặc giã) nhuyễn, nêm nếm gia vị và gói trong lớp lá chuối xanh mướt rồi luộc chín. Tạo nên món ăn vừa ngon miệng lại vô cùng đẹp mắt.

Cơ sở sản xuất giò chả gia truyền Sơn Hà

NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA GIÒ CHẢ SƠN HÀ

Hằng ngày, từ 2h sáng, cơ sở đã bắt đầu sản xuất, cho kịp những mẻ thịt tươi mới, nóng hổi. Nguyên liệu là thịt đùi (mông) heo, được lựa chọn cẩn thận từ các cơ sở uy tín. Thịt mới đã qua kiểm dịch còn màu hồng tươi đảm bảo chất lượng sản phẩm.

SẢN PHẨM ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU BẰNG KHEN VÀ GIẤY CHỨNG NHẬN

Mỗi sản phẩm giò chả Sơn Hà là thành quả của quá trình làm việc tận tâm và trách nhiệm của chúng tôi. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến và bảo quản theo phương pháp truyền thống, nói không với hóa chất. Sản phẩm đã nhận được sự yêu mến và đón nhận của thực khách gần xa.

Ngày 30/11/2022, Hộ kinh doanh Sơn Hà đạt chứng nhận hệ thống HACCP, cho lĩnh vực sản xuất chả lụa, chả chiên, chả gân. Đây là thương hiệu đầu tiên của 3 tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau đạt giấy chứng nhận hệ thống quản lý HACCP trong ngành giò chả. Ngoài ra, sản phẩm cũng đạt giấy chứng nhận OCOP cấp tỉnh 3 sao, và đang hoàn thành thủ tục để xét duyệt 4 sao. Và nhiều giấy chứng nhận khác.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cơ sở sản xuất giò chả gia truyền Sơn Hà
Giới thiệu, quảng bá sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp của nhiều địa phương

Giới thiệu, quảng bá sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp của nhiều địa phương

Tại thành phố Bạc Liêu, tối 25/11, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức khai mạc Hội chợ Công nghiệp-Thương mại-Du lịch và sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu năm 2022.

Top