NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA GIÒ CHẢ SƠN HÀ
Hằng ngày, từ 2h sáng, cơ sở đã bắt đầu sản xuất, cho kịp những mẻ thịt tươi mới, nóng hổi. Nguyên liệu là thịt đùi (mông) heo, được lựa chọn cẩn thận từ các cơ sở uy tín. Thịt mới đã qua kiểm dịch còn màu hồng tươi đảm bảo chất lượng sản phẩm.
CHẢ LỤA
Món ăn được làm từ thịt đùi (mông) tươi giã nhuyễn kết hợp với nước mắm ngon nguyên chất, gói trong lá chuối và luộc chín. Chả lụa ngon thường có màu trắng hồng, bề mặt thường có lỗ nhỏ li ti. Khi thưởng thức, người ăn sẽ cảm nhận được độ dai nhẹ và hương thơm tự nhiên của thịt.
CHẢ CHIÊN
Chả chiên được làm từ thịt đùi (mông) heo tươi giã nhuyễn cùng với mỡ heo thái hạt lựu trộn đều với nhau, ép thành miếng và đem chiên. Đặc trưng của chả chiên là vị ngon ngọt của thịt tươi, vị béo của mỡ kết hợp với lớp vỏ giòn tan bên ngoài.
CHẢ GÂN
Chả gân có thành phần như chả lụa và kết hợp thêm tai heo nên tạo cảm giác giòn dai khi ăn. Thưởng thức chả gân, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt, sự giòn dai của tai heo và thơm nồng của hạt tiêu tạo nên hương vị đậm đà khó quên.